Slide background

TRỊ NÁM DA “SPECTRA LASER 2015″

3:27 pm | April 17, 2015 - Viết bởi: admin

“SPECTRA LASER 2015″: là công nghệ Laser Nd: YAG Q-Switched hiện đại, được các tổ chức uy tín trên thế giới như FDA-Mỹ và CE- Châu Âu chứng nhận tình an toàn và hiệu quả vượt trội trong điều trị nám da, tàn nhang. Trên thế giới, công nghệ Spectra Laser chứng minh được tình hiệu quả và sự an toàn trong đặc trị nám má, tàn nhang, được các bác sỹ chuyên khoada liễu tín nhiệm. Với 4 bước sóng 1064nm, 532nm, 585nm và 650nm, Spectra Laser mang lại hiệu quả điều trị tuyệt vời cho làn da bênhj nhân mà không đâu, không cần nghỉ dưỡng và không có bất ký tác dụng phụ nào. Ungs dụng điều trị của SPECTRA Laser 2015″ trị tàn nhang, trị nám, xóa xăm, điều trị da tấy đỏ sau mụn với Gold Toning và một số ứng khác nữa mà chúng tôi sẽ giới thiệu sau với các bạn”.

Trị nám, tàn nhang

“SPECTRA LASER 2015″ với các ứng dụng năng lượng laser đặc biệt, nhẹ nhàng nhằm chính xác các melanin của tàn nhang, nám má phá vỡ chúng an toàn và đào thải ra ngoài theo con đường tư nhiên. Hiệu quả vượt trội:

1, Trị sạch hoàn toàn tàn nhang chỉ với 1-2lần bắn tia.

2, Trị nám với 5-9lần điều trị, hiệu quả có thể tới 100% tùy từng dạng nám. Điểm nhấn khác biệt: tính an toàn so với các công nghệ khác:

- Không bao giừo có sẹo sau điều trị.

-Không gây trhâm da.

-Không phải nghỉ dưỡng sau điều trị.

Quy trình điều trị “SPECTRA LASER 2015″

Bước 1: Bác sĩ tiến hành kim tra,thăm khám

Bước 2: Làm sạch vùng da cần điều trị

Bước 3: Bôi tê lên vùng da s điu trị, sau đó tê 30 – 45 phút

Bước 4: Tr liu bng ánh sáng laser màu chn lc

Bước 5: Cách chăm sóc da và bôi kem tái to da đ làn da nhanh chóng phc hi sau tr liu.

Hiệu quả sẽ sẽ cải thiện dần dần qua từng lần và sẽ được loại bỏ hoàn toàn qua 5-9lần. Chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ này.

Hiểu tâm lý tất cả mọi người đều hiểu rằng làn da quan trọng như thế nào đối với phái đẹp, nó ảnh hưởng đến nhan sắc cũng như tâm lý của mỗi người. Biết được nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ, Thẩm mỹ An Thái luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong trị liệu và công cuộc chăm sóc là da cho các bạn.

Thm m An Thái

Đa chỉ: Số 8, Ngõ 104 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (04).3.668 6623. – Mobile bs tư vấn trực tiếp: 0983 425 477, Bs Vân.

Website: htt://thammyanthai.vn