Slide background

Kinh nghiệm trị tàn nhang

11:05 am | October 19, 2015 - Viết bởi: admin

Trước tiên chúng ta phải hiểu rõ về vấn đề tàn nhang là như thế nào? thì như thế mới hiểu rõ hiểu bản chất và áp dụng cho từng phương pháp điều trị. 

Tàn nhang là gì: Tàn nhang là sự xuất hiện của những đốm nâu, đen xuất hiện rải rác hay cả vùng cằm gò má trên bề mặt da mặt tuy không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng làm mất hình ảnh Thẩm mỹ. 

Nguyên nhân gây tàn nhang: Thay đổi hormone, nội tiết tố nữ: sau tuổi 30 hoặc sau thời kỳ mang thai, sinh nở, nội tiết tố và hormone nữ trong cơ thể chị em suy giảm trầm trọng khiến các sợi collagen bị đứt gãy, da sẽ tự sản sinh melamin để lấp đầy những chỗ trống ấy.
– Do ánh nắng mặt trời: Ánh nắng mặt trời chứa nhiều tia cực tím độc hại, là một trong những kẻ thù nguy hiểm đối với làn da phụ nữ. Nó cũng là 1 trong những nguyên nhân gây nám và tàn nhang nhiều nhất.
– Do sử dụng mỹ phẩm bừa bãi: Việc sử dụng những loại mỹ phẩm trôi nổi, chứa thành phần chất độc hại gây bào mòn da là một trong những nguyên nhân lớn khiến da bị tổn thương nghiêm trọng, từ đó sinh ra nám và tàn nhang.
– Do di truyền: Tàn nhang hay nám đều có thể di truyền từ những người có cùng huyết thống.

Thẩm mỹ An Thái

Địa chỉ: số 8 ngõ 104 Đào Tấn, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 0983 425 477
Điên thoại: 043 668 6623
Website: http://thammyanthai.vn
Email: thammyanthai.vn@gmail.com