Slide background

Nguyên nhân gây nám da

2:19 pm | March 3, 2015 - Viết bởi: admin

Nám có nhiều nguyên nhân gây lên và chúng ta cùng tìm hiểu một số nguyên nhân chính dưới đây: 

»kinh nghiệm làm đẹp. Tìm hiểu!

Do ánh nắng mặt trời

Vấn đề này cũng rất đáng được lưu ý: Trước đây độ tuổi thường xuất hiện nám da từ 50-60trở lên,tuổi này do hoocmon ,estrogen suy giảm  thì các tế bào của cơ thể đều bị oxy hóa sẽ dẫn đến tình trạng lão hóa, trong đó có cả tế bào da cũng lão hóa do đó mà xuất hiện nám đốm, nám mảng. Còn do tia UVA & UVB của ánh nắng mặt trời, để mà xuất hiện thì rất ít. Hiện nay có nhiều bạn ở độ tuổi dậy thì từ 18-20 cho đến tuổi 30 đã xuất hiện tình trạng nám mà trước kia trường hợp này rất hiếm gặp. Hỏi lý do tại sao?Hiện nay do một phần trái đất nóng lên, và chính là do tầng ozone bị thủng  nên không che chắn được  tia tử ngoại. Và được biết rằng tia tử ngoại mạnh hơn tia cực tím. Tia tử ngoại có thể xuyên thấu qua kính và qua cả cát nên khi xuyên thấu qua da đã làm sắc tố melenin trong da tăng sinh bất bình thường gây nên các đốm nâu hay còn gòi là nám da.

 

Nám da do mang thai sau sinh bé

Khi mang thai hoặc sinh con do chu kỳ kinh nguyệt thay đổi  nội tiết bên trong cũng làm ảnh hưởng gây rối loạn nhất thời làm ảnh hưởng mất sự cân bằng của sắc tố melanin gây nên xạm, nám da.

Thay vì  nhiều chị em phụ nữ châu Á đều muốn có làn da trắng như người châu Âu nên đã tìm đến những sản phẩm làm trắng da để mong có được nước da trắng. Do nhiều người quá lạm dụng để được theo ý muốn ngược lại đã bị nám bởi các sản phẩm này đã làm da yếu đi, không tự bảo vệ được mình trước ánh nắng mặt trời và đây cũng là một trong những nguyên nhân chính gây nám tàn nhang mà các bạn có thể tự timg hiểu thêm được.

 

 

Thẩm mỹ An Thái

Địa chỉ: số 8 ngõ 104 Đào Tấn, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 0983 425 477
Điên thoại: 043 668 6623
Website: http://thammyanthai.vn
Email: thammyanthai.vn@gmail.com