Slide background

Quy trình trị tàn nhang

12:13 pm | December 3, 2014 - Viết bởi: admin

Vần đề trên da mặt xuất hiện những đốm tàn nhang gây mất thâm mỹ, tự tin trong công việc, đến đời sống hằng ngày.  Do nhu cầu  nhiều bạn muốn xóa đi những đốm tàn nhang không mời mà đền này! Nhiều bạn đặt ra câu hỏi  hiện nay có những phương pháp, công nghệ nào? mới có thể trị tàn nhang tận gốc, triệt để và không để mọc lại! Với khoa học công nghệ phát triển, không điều gì là không thể. Và đây là câu hỏi cũng đang là vần đề mà nhiều bạn quan tâm:

“Hin  nay em đang làm trong mt công ty cho mt hãng m phm ln, . Nhưng mt vn đ đang làm em lo lng, đó là da mt em có rt nhiu đm tàn nhang và ngày càng đm hơn. Đ t tin hơn khi đi gii thiu vi khách hàng v sn phm, em quyết đnh đi cha tr tàn nhang bng công ngh cao cho nhanh chóng và hiu qu. Vy cho em hi, hin Thm m An Thái đang áp dng công ngh gì trong điu tr tàn nhang? Quy trình điu tr như thế nào và điu tr trong thi gian bao lâu?

Hầu hết tất cả mọi người đều hiểu rằng làn da quan trọng như thế nào đối với phái đẹp, nó ảnh hưởng đến nhan sắc cũng như tâm lý của mỗi người. Biết được nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ, Thẩm mỹ An Thái luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong trị liệu và công cuộc chăm sóc là da cho các bạn. Hiện nay, An Thái đã và đang áp cũng công nghệ Laser La-pro- Công nghệ  đặc trị tàn nhang, điều trị thành công cho hàng nghìn khách hàng từ các tỉnh thành. Lấy lại làn da vẻ trắng sáng, sự hài lòng cho tất cả các khách đã điều trị tại Thẩm mỹ An Thái.

 

 

Laser La-pro là công nghệ đặc trị duy nhất hiện nay, tác dụng trị tàn nhang gần như tức thời, loại bỏ 100% chỉ sau 1-2lần điều trị và không tái phát.

Trong quá trình điều trị, Laser La-pro sử dụng 2 bước sóng 1064 và 532 tác động trực tiếp các lớp biểu bì, hạ bì làm tan những hạt melannin trong đốm nâu và vtự đào thải qua đường cơ thể theo cơ chế tự nhiên, giúp điều trị tận gốc tàn nhang và xóa sạch những nốt tàn nhang trên khuôn mặt.

Quy trình điu tr tàn nhang bng công ngh Laser La-pro

Bước 1: Bác sĩ tiến hành kim tra, thăm khám cn thn vùng da b tàn nhang đ điu tr chính xác và hiu qu.

Bước 2: Làm sạch da mt, đc bit là vùng b tàn nhang

Bước 3: Bôi tê lên vùng da s điu tr tàn nhang, sau đó tê 30 – 45 phút

Bước 4: Tr liu tàn nhang bng tia laser vi ánh sáng laser màu chn lc

Bước 5: Cách chăm sóc da và bôi kem tái to da đ làn da nhanh chóng phc hi sau tr liu.

Chỉ 1-2 lần điều trị bằng công nghệ Laser La-pro, tàn nhang sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ này.

Thm m An Thái

Đa ch Hà Ni: 39 Trung Kính – Cu Giâý – Hà Ni

Tel: (04).3.668 6623. – Mobile: 0983 425 477.

Website: thammyanthai.vn