Slide background

Trị nám, tàn nhang trên mặt hiệu quả

1:57 pm | July 29, 2015 - Viết bởi: admin

Nám và tàn nhang đều là những bệnh lý phổ biến về da, do cùng một loại sắc tố melanin tạo ra, không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng ảnh hưởng đến vẻ đẹp của chị em phụ nữ. việc áp dụng công nghệ trị nám, tàn nhang bằng Spectra Laser của Mỹ sẽ là sự lựa chọn đúng đắn và thông minh nhất giúp loại bỏ hết sạch nám, tàn nhang.

Nám và tàn nhang có gì giống nhau không?

Ngoài đều là một loại bệnh lý thông thường về da, không ảnh hưởng đến sức khỏe mà chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ. Nám và tàn nhang đều được hình thành từ một loại sắc tố melanin, điều này thường gây nên những nhận biết sai lầm về nám, tàn nhang và sự nhầm lẫn nghiêm trọng trong việc phân biệt chúng. Để có hướng điều trị hiệu quả thì việc hiểu và phân biệt nám, tàn nhang là điều rất quan trọng.

Tàn nhang là tập hợp các đốm nhỏ đậm màu nâu, nâu đen,nâu nhạt,  đỏ, sạm nâu,… do sự gia tăng sắc tố melanin gây nên trên bề mặt da, chúng thường ở khắp mọi chỗ trên khuôn mặt của bạn có khi lan xuống cả cổ và cánh tay, đây là những khu vực tiếp xúc với ánh nắng nhiều nhất.

Nám là tập hợp những đốm nhỏ đến lớn, có cả các đám mảng đậm màu hơn màu da xung quanh, khác với tàn nhang nám chỉ xuất hiện ở hai bên gò má và chúng nằm sâu dưới bề mặt da tuy có cùng sự sản sinh sắc tố melanin gây nên. Nám thường xuất hiện khi bạn  bước sang tuổi lão hóa, sau khi bạn sinh con,…

Tóm lại, nám và tàn nhang đều do sự sản sinh của sắc tố melanin gây nên, nhưng mỗi mội lạo bệnh chúng có vị trí xuất hiện và triển theo hình thù, kích thước, vị trí phát hiện bệnh khác nhau. Và chúng cũng có cùng môt số nguyên nhân tạo thành nám, tàn nhang như do lão hóa, do thay đổi nội tiết tố … nên ta có thể áp dụng cùng một phương pháp để điều trị nám, tàn nhang.

Cách trị nám, tàn nhang triệt để

Thay vì lựa chọn những phương pháp khác nhau phù hợp cho từng loại bệnh theo từng nguyên nhân khác nhau như sử dụng mặt lạ trị nám, tàn nhang từ thiên nhiên, mỹ phẩm điều trị nám, tàn nhang… bạn nên lựa chọn phương pháp điều trị bằng công nghệ cao. Công nghệ trị nám, tàn nhang Spectra Laser 2015 sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất cho bạn chỉ sau một liệu trình điều trị, bạn có thể đánh bay các đốm nám, tàn nhang.

Với công nghệ này bạn sẽ tiết được thời gian, chi phí hơn các phương pháp thông thường, đặc biệt bạn sẽ không bị đau rát trong khi điều trị, và cũng không cần thời gian nghỉ dưỡng sau khi điều trị.

Khi bạn đã tìm được phương pháp trị nám, trị tàn nhang hiệu quả, vấn đề bạn cần lưu ý quan trọng chính là tìm kiếm một địa chỉ uy tín, đảm bảo đề yên tâm điều trị.

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm, thẩm mỹ viện làm đẹp mọc nên để phục vụ nhu cầu làm đẹp của chị em, nên việc tìm một địa chỉ uy tín để làm đẹp trở nên khó khăn.

Hãy đến Thẩm Mỹ An Thái-  thẩm mỹ viện được hàng  trăm nghìn người đánh giá là uy tín nhất hiện nay.

Lý do bạn nên chọn Thẩm mỹ An Thái

- Là địa chỉ uy tín, tin cậy để bạn gửi gắn niềm tin.

- Đến với thẩm mỹ An Thái, bạn sẽ được đón tiếp thân mật như người trong một gia đình.

- Bạn sẽ được gặp trực tiếp bác sĩ chuyên ngành, có kinh nghiệm lâu năm với nghề khám và tư vấn, điều trị.

- Khi bạn sử dụng dịch vụ của An Thái bạn sẽ được cam kết và có thẻ bảo hành.

- Bạn sẽ được hoàn trả 100% chi phí điều trị nếu kết quả không như cam kết.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Thẩm mỹ An Thái

Đc: số 8 – ngõ 104 – Đào Tấn – Ba Đình – Hà Nội

Webside: http://cachtritannhang.vn

Email: thammyanthai@gmail.com

ĐT: 0983 425 477 Bs. Vân