Slide background

Trị tàn nhang tận gốc

4:39 pm | October 19, 2015 - Viết bởi: admin

Trị tàn nhang tận gốc, triệt để không quay trở lại hiện nay là không khó. Với công nghệ đặc trị và trực tiếp bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp khám và điều trị, Thẩm mỹ An Thái cam kết trị sạch tàn nhang chỉ 1-2lần điều trị.

Xóa tàn nhang bằng công nghệ đặc trị laser La-pro .

Công nghệ đặc trị tàn nhang La-pro, sử dụng ánh sáng laser chọn chiếu trực tiếp lên những đốm nâu làm tan những hạt melanin thành những mảnh sắc tố li ti và tự đào thải qua đường cơ thể theo cơ chế tự nhiên  mà không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh  mà hoàn toàn không để lại hay vết thâm gì bạn ah. Tùy theo tình trạng tàn nhang trị 1-2lần, ít thì trị 1lần là hết, những bạn nào có số lượng tàn nhang quá nhiều sau trị lần1 còn có đốm nào sót lại, sau 1tháng bạn đến kiểm tra và trị nốt lần 2 là hết.  Điều trị song những đốm nâu dỏ sau 3-5h là hết, sau  những ngày đầu se đen mờ lại và bay dần dần hết sạch sau5-7ngày. Tối ưu đó là bạn về sinh hoạt, đi làm bình thường chứ không phải nghĩ dưỡng gì . Thẩm mỹ An Thái đã có gần 1onăm tham khám và điều trị cho hàng nghìn khách hàng. Nhưng có một điều đáng lưu ý ở đây là vẫn không có ít những bạn  có suy nghĩ: “Tàn nhang ở trong máu là sao mà có thể trị được, nếu có trị được sau 1thời gian sẽ lên lại và còn nhiều hơn”. Đây là quan niệm sai ! Nguyên nhân chính gây nên tàn nhang là do di truyền, sau đó một phần do ánh nắng, nội tiết, dùng mỹ phẩm kém chất lượng, lột da…. Với công nghệ đặc trị laser La-Pro và bác sĩ trực tiếp khám và điều trị, Thẩm mỹ An Thái cám kết trị sạch tàn nhang, bảo hành trọn đời, tàn nhang không mọc lại.  Nhưng do môi trường, ánh nắng, nội tiết thay đổi, có thể mọc mới nhưng rất ít. Nếu sau này, bất cứ khi nào có đốm nào mọc mới đến thẩm mỹ An Thái sẽ trị miễn phí.

Quy trình điều trị

Bước 1: Thăm khám, soi da bởi bác sĩ da liễu nhiều năm kinh nghiệm

Bước 2: Làm sạch da vùng điều trị

Bước 3: Bôi tê vùng da cần điều trị

Bước 4: Điều trị bằng công nghệ ánh sáng laser trực tiếp bởi Bác sĩ da liễu

Bước 5: Khách hàng sẽ được tư vấn cách chăm sóc da sau điều trị bởi

bác sỹ để có được hiệu quả tốt nhất.

Chỉ 50 -70 phút trị liệu 5 bước trên, các đốm tàn nhang đã được xóa sạch hoàn toàn, bạn đã có làn da đẹp rạng ngời không tì vết.

HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU KHI TRỊ TÀN NHANG TẠI THẨM MỸ AN THÁI

IMG_3035IMG_1500tri-tan-nhang-tan-goc

Địa chỉ: số 8 ngõ 104 Đào Tấn, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội
Điên thoại: 043 668 6623
Hotline: 0983 425 477 (Tư vấn trị tàn nhangcách trị tàn nhang miễn phí)
Website: http://thammyanthai.vn